Trang chủ » Review Sách

Review Sách

Chuyên mục chia sẻ cảm nhận, đánh giá những tựa sách hay và không hay dưới góc nhìn của Người Viết. Đối với cùng 1 tác phẩm có thể có nhiều Người Viết đánh giá khác nhau XomSach sẽ đăng tải để bạn đọc có cái nhìn đa chiều về tác phẩm. Ngoài đánh giá của dịch giả, đánh giá của đọc giả cũng mang lại cái nhìn đa chiều hơn, sâu hơn cho cùng một tác phẩm.

Những cảm nhận, đánh giá các tác phẩm Xóm Sách giữ nguyên bản và cố gắng không thay đổi gì để mọi thứ là thật nhất cũng như tôn trọng Người Viết. Chỉ duy nhất yếu tố hình ảnh (nếu bài cảm nhận chưa có) và gợi ý nơi bán, người bán là Xóm Sách biên tập, điều chỉnh.

Những tựa sách mới, nên đọc, bán chạy hay được quan tâm nhiều mà mình tiếp cận được cũng sẽ được chia sẻ tại chuyên mục này. Mọi người tự do bình luận, phản biện, cảm nhận của riêng mình ở mỗi bài đánh giá hoặc Group Xóm Sách nhé!

Picasso Và Bức Tranh Khiến Thế Giới Sửng Sốt – Miles J. Unger (Ảnh: Hồng Khánh).

Picasso Và Bức Tranh Khiến Thế Giới Sửng Sốt – Miles J. Unger

Bạn có biết tên đầy đủ của Picasso! Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Ruiz y Picasso. Và “Những cô nàng ở Avignon là bức

Picasso Và Bức Tranh Khiến Thế Giới Sửng Sốt – Miles J. Unger Read More »

Cây cam ngọt của tôi - José Mauro de Vasconcelos - Một cú chạm mạnh vào trái tim người đọc. (Ảnh: Thúy Diễm).

Cây cam ngọt của tôi – José Mauro de Vasconcelos – Một cú chạm mạnh vào trái tim người đọc

Khi vừa mới được xuất bản tại Việt Nam, tác phẩm “Cây cam ngọt của tôi” của tác giả José Mauro de Vasconcelos đã vô cùng hot. Người người review, người người tìm đọc. Chính hiệu

Cây cam ngọt của tôi – José Mauro de Vasconcelos – Một cú chạm mạnh vào trái tim người đọc Read More »